LỜI CAM KẾT

Bằng sự chuyên nghiệp, chính xác cùng sự tận tâm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam.

Đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Gene Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin nghiêm ngặt tại đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi cam kết 100% về tính bảo mật của thông tin và kết quả của khách hàng.

  1. Chỉ làm việc với o1 khách hàng duy nhất với từng ca xét nghiệm
  2. Chỉ liên hệ với khách hàng thông qua 01 số điện thoại duy nhất. 
  3. Không cung cấp bất kì thông tin liên quan cho đơn vị hoặc cá nhân thứ 3 nếu không có sự thoả thuận/cho phép của khách hàng trước khi thực hiện xét nghiệm

Quy trình xét nghiệm bảo mật

Bước 1: Lấy mẫu

Mẫu của khách hàng sẽ được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của chúng tôi tại bộ phận tiếp nhận mẫu, sau đó chuyển mẫu tới phòng xét nghiệm.

Bước 2: Xét nghiệm

Chúng tôi chỉ liên lạc với duy nhất người yêu cầu xét nghiệm và tuân thủ theo những hướng dẫn đặc biệt mà khách hàng yêu cầu. Một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi chỉ liên lạc và trao đổi thông tin về xét nghiệm khi KH có đúng mật mã cung cấp cho chúng tôi.

Bước 3: Trả kết quả

Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc các thông tin liên quan đến xét nghiệm cho bất cứ bên thứ 3 mà không có sự cho phép của KH. Kể cả những người có tham gia xét nghiệm, hay bất kể người thân, bạn bè của KH.

Tập Đoàn V – Group
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Gene Việt

———–

Hotline:  093.4595.219

Email: info@geneviet.com

Website: www.geneviet.com

Trụ sở: Nhà B1 Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Số 10 Tạ Quang Bửu,P. Bách Khoa,Q. Hai Bà Trưng, T P.Hà Nội

Scroll to Top
Scroll to Top