HOTLINE : 02437379150
EMAIL : info@geneviet.com

The company is known for making stylish and functional replica breitling watches watches, and for using expensive metals to make them. These watches are expensive, and are usually aligned with wealth-as rich people don't mind spending a fortune on a watch. There are several high-quality swiss ralph lauren outlet online rolex replica watches out there, and are available to people of average income.

Danh mục
Tin thị trường
Một ủy ban cố vấn cho Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đang tranh luận về một kỹ thuật mới, sử dụng ADN của 3 người khác nhau để tạo thành các phôi thai không mắc một loại bệnh di truyền nhất định.

Chi tiết

Mã code được sử dụng như một công cụ hiệu quả nhằm định danh các loài đã biết cũng như phát hiện cũng như phát hiện các loài mới. Ý tưởng và mã code ADN dựa trên thực tế: một lượng nhỏ của gen đơn đã có khả năng cho kết quả phân định một nhóm cá thể thuộc cùng một loài hay thuộc nhiều loài khác...

Chi tiết

Con cái luôn luôn ở trong tâm trí của người mẹ - giờ đây có vẻ điều này còn đúng theo cả nghĩa đen. ADN của thai nhi có thể xâm nhập vào não của người mẹ và ở lại đó trong nhiều thập kỷ- kết quả theo khám nghiệm tử thi của các não bộ phụ nữ.

Chi tiết

Theo nghiên cứu của giáo sư Stenvert đến từ Bộ môn Nhi khoa- trường Đại học Erasmus, "Dự đoán chiều cao dựa trên giám định ADN rất hữu ích trong nhi khoa để ước tính chiều cao dự kiến ​​của một đứa trẻ khi đến tuổi trưởng thành, có thể hỗ trợ trong việc xem xét điều trị các trường hợp bị hạn chế...

Chi tiết