HOTLINE : 02437379150
EMAIL : info@geneviet.com

The company is known for making stylish and functional replica breitling watches watches, and for using expensive metals to make them. These watches are expensive, and are usually aligned with wealth-as rich people don't mind spending a fortune on a watch. There are several high-quality swiss ralph lauren outlet online rolex replica watches out there, and are available to people of average income.

Danh mục

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, người sống sót Helen Kramer không phải là Lorraine trên tàu Titanic khi tai nạn xảy ra.

Ảnh chụp tàu Titanic 5 ngày trước khi xảy ra thảm kịch. Ảnh: AP

Từ lâu, Helen Kramer đã tuyên bố mình là người sống sót sau thảm kịch Titanic. Bà nói rằng mình chính là Lorraine Allison, người lúc đó 2 tuổi đi trên tàu. 

Sau nhiều năm, Kramer tìm mọi cách để được công nhận là thành viên của gia đình Allison, vốn rất giàu có, và nếu được thừa nhận, Kramer sẽ được quyền hưởng thừa kế. Sau khi Kramer chết đi, con cháu người này vẫn tiếp tục nói mình thuộc nhà Allison. Chiến dịch đòi “được công nhận này” vẫn tiếp tục nhiều năm, với các hành động quấy rối, phá bĩnh nhằm vào gia đình Allison. 

Câu chuyện cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Dự án Xác minh Lorraine Allison do những người yêu thích Titanic đề xướng, đã lấy mẫu ADN của hậu duệ nhà Kramer và gia đình Allison. Kết quả cho thấy: Không có mối liên hệ nào về gen trong các mẫu xét nghiệm này. 

Việc gia đình Kramer ngộ nhận là thành viên dòng họ Allison hóa ra chỉ là một trò lừa đảo. Thực chất, Lorraine lúc đó đi du lịch cùng với bố mẹ Hudson, Bess và người em trai 7 tháng tuổi Trevor. Tất cả đều được cho là đã chết trong thảm họa chìm tàu Titanic. Các nhà nghiên cứu thuộc dự án trên cho biết, giờ đây lại xuất hiện thêm một bí mật mới: Helen Kramer thực sự là ai?

HT (theepochtimes)